Vitamin tổng hợp từ thực phẩm chức năng bổ sung cho bà bầu

Mang thai là giai đoạn cơ thể cần cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cao hơn so với người bình thường. Nhiều chuyên gia khuyến khích bà bầu sử dụng vitamin tổng hợp để thể lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng. Tuy nhiên, mẹ bầu hiện nay khá bận rộn với công việc hàng ngày. Nếu như bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng vitamin tổng hợp từ thực phẩm chức năng bổ sung cho bà bầu, hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây.

Theo nhiều lời khuyên từ các chuyên gia, bà bầu chỉ nên dùng vitamin B, vitamin D. Sử dụng đủ và đúng các loại vitamin này mẹ bầu sẽ bổ sung 100% chất dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cấm tuyệt đối lạm dụng vitamin bởi nó gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi.

Trong thời kỳ mang thai là thời gian vô cùng nhạy cảm, mẹ bầu cần chú ý và luôn phải cẩn trọng trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt ngủ nghỉ. Đối với việc dùng vitamin tổng hợp, khi dùng sản phẩm này mẹ bầu cần xem kỹ các thành phần có trên bao bì. Chúng ta cần tuyệt đối tránh chọn phải các loại có chứa retinol và vitamin A có nguồn gốc động vật, các thành phần này vô cùng độc hại cho thai nhi nếu như chúng ta dùng liều lượng cao.

traly-omaMum

Việc lựa chọn vitamin cho mẹ bầu giữ vai trò vô cùng quan trọng, chỉ khi chọn đúng loại vitamin thì bước thực hiện sau đó mới thực sự đạt hiệu quả. Trong quá trình lựa chọn vitamin dành cho mẹ bầu, chúng ta cần lưu ý các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, hạn sử dụng và đối tượng được dùng. Quan trọng nhất là sản phẩm đó có thành phần như trên bao bì.

Vitamin tổng hợp là một trong các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ bầu, giúp nuooid ưỡng thai nhi một cách khỏe mạnh. Mặc dù chỉ là sản phẩm bổ trợ, không thể thay thế thức ăn dinh dưỡng hàng ngày nhưng mẹ bầu không nên dựa dẫm quá nhiều vào vitamin tổng hợp. Thay vào đó hãy sử dụng điều độ, hợp lý và kết hợp chế độ ăn uống phù hợp.

Chế độ ăn uống của mẹ bầu cần phải vừa đa dạng, vừa đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất. Thực đơn có thể thay đổi nhưng luôn phải có đủ thịt, rau củ quả. Thịt heo, bò, cá, các loại củ quả, rau xanh cũng như cà rốt, đậu, … sẽ giúp bữa ăn của mẹ bầu thêm ngon miệng và giàu dinh dưỡng,

Để được tư vấn thêm về sản phẩm thực phẩm chức năng cho mẹ bầu, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tpcn an toàn, hiệu quả cao đến tay người tiêu dùng.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-dinh-duong-dat-tieu-chuan-gmp/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *