Nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Đời sống con người ngày càng tăng cao, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nhiều người coi trọng tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian quan tâm tới sức khỏe bản thân. Xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng đang được lòng người tiêu dùng. Đây cũng chính là lý do có rất nhiều nhà kinh doanh tham gia vào cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng trên thị trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu sản xuất dòng thực phẩm chức năng cho riêng mình để cung ứng đến tay người tiêu dùng, điều bạn cần làm đó là tìm nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp.

Image result for gia công thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là một loại thực phẩm có khả năng bổ sung thêm những thành phần có lợi cho sức khỏe và có giá trị về mặt dinh dưỡng cao. Do đó, nếu như chúng ta mua sữa có chứa thành phần canxi hay vitamin, các loại ngũ cốc cho bữa ăn sáng cùng với thành phần vitamin, đơn giản đó chính là việc bạn dùng thực phẩm chức năng.

Sản phẩm thực phẩm chức năng gồm những nhóm thực phẩm như:

– Bơ thực vật cùng các loại sữa chua uống có chứa thêm chất stanols hoặc sterols những hợp chất này giúp làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu.

– Sữa và sữa chua với lợi ích kháng khuẩn

– Sữa chua uống với các loại kali, vitamin, canxi, sắt, men vi sinh, chất xơ.

– Bánh mì tăng thêm hàm lượng axit folic

– Các loại trứng với axit béo omega 3

– Sữa được trộn thêm canxi và các loại vitamin

– Các loại ngũ cốc có bổ sung thêm chất xơ hoặc vitamin

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trên thị trường tuy nhiên có thực sự đơn vị nào cũng đảm bảo cho ra đời các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng và người tiêu dùng. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là một trong số ít các đơn vị có khả năng hoạt động đạt tiêu chuẩn GMP, sở hữu các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, khép kín với công nghệ sản xuất tân tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh trong từng khâu, giai đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của Sở y tế ban hành.
Đồng thời, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly luôn nghiên cứu và phát triển những công thức mới, độc quyền theo thị hiếu chung của người tiêu dùng, nhằm cung ứng các sản phẩm đến tay khách hàng không những có sức cạnh tranh cao mà còn được tất cả người tiêu dùng đón nhận. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, hãy để đội ngũ tư vấn viên của đơn vị giúp đỡ và hỗ trợ bạn nhanh chóng. Chắc chắn bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng cao mà còn được cung cấp dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: https://trangly.vn/thuc-pham-chuc-nang-cho-nguoi-tieu-duong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *