Khám và chữa thoát vị đĩa đệm hà nội ở đâu?

Những chứng bệnh về xương khớp ngày càng xuất hiện nhiều hơn, những người mắc bệnh không chỉ còn là người cao tuổi mà người trẻ cũng có thể mắc các chứng về xương mà thoát vị đĩa đệm là chứng bệnh có nguy cơ mắc cao nhất. Những chia sẻ sau đây của chúng tôi giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc khám và điều trị căn bệnh này.

Vì sao phải điều trị thoát vị đĩa đệm sớm?
Bệnh thoát vị đĩa đệm đã gây không ít phiền toái đến cuộc sống của người bệnh. Căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bệnh nhân. Sự đau đớn diễn ra từ khi bắt đầu, kéo dài dai dẳng và ngày càng nâng cao về mức độ khiến người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi. Đây không phải vấn đề duy nhất với thoát vị đĩa đệm vì nếu không được tiến hành điều trị bệnh kịp thời và đúng cách thì căn bệnh này sẽ gây ra nhiều những biến chứng phức tạp. Các biến chứng phức tạp vừa gây ra thêm các bệnh lý khác cho người bệnh, vừa khiến việc điều trị trở nên khó khăn và cuối cùng khi bệnh đạt đến cấp độ cao nhất, người bệnh có nguy cơ bại liệt rất cao.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ nội soi

Phẫu thuật ngoại khoa hay điều trị xâm lấn là cách thức mà các bác sĩ hạn chế sử dụng bởi nhiều lý do. Nhìn chung, hiệu quả và lợi ích của phương pháp điều trị này có thể kể đến như có thời gian thực hiện không quá dài, có tính an toàn cao và không quá đau đớn đồng thời bảo vệ được các thành phần phía sau cho cột sống. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng hình thức mổ nội soi vì vậy cho nên cần phải có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa thì mới có thể thực hiện được bởi phác đồ điều trị sẽ được nghiên cứu sao cho phù hợp với tình huống của bệnh nhân.

Điều trị bệnh bằng nắn chỉnh cột sống
Rất nhiều phòng khám và chữa thoát vị đĩa đệm hà nội hiện nay đang áp dụng phương án điều trị nắn chỉnh cột sống vì đây được đánh giá là phương án có tính hiệu quả cao mà không hề xuất hiện sự xâm lấn hay nói cách khác là không gây tổn thương đến mô phần mềm. 
Nếu người bệnh và gia đình bệnh nhân mong muốn tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả thì có thể tham khảo chiropractic – nắn chỉnh cột sống tại một số phòng khám hiện nay. Phòng khám chuyên khoa IREC là một gợi ý cho bệnh nhân nào đang muốn chuyển sang hoặc sử dụng phương án điều trị này để chữa thoát vị đĩa đệm. Hãy liên hệ với phòng khám sớm nhất để đặt lịch tư vấn và khám chữa với chuyên gia đầu ngành.
 

Xem thêm: https://irec.com.vn/dieu-tri-viem-quanh-khop-vai-khong-dung-thuoc-n44.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *