Những phụ kiện tủ bếp eurogold mà bạn không nên bỏ qua

Phụ kiện tủ bếp trên thị trường ngày một đa dạng hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng một cách tối đa nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng cũng như có quá nhiều đơn vị cung cấp, thương hiệu chủng loại khiến người tiêu dùng cũng gặp không ít những khó khăn khi lựa chọn thiết bị này cho mình. Nếu người tiêu dùng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thiết bị phụ kiện tủ bếp của thương hiệu nào, thì trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu một trong những thương hiệu tiêu biểu, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đó chính là eurogold

Giá bát đũa
Giá bát đũa từ thương hiệu này là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Giá bát đũa được chia thành hai loại chính là giá bát cố định và giá bát nâng hạ. Tùy điều kiện chi tiêu cũng như vị trí không gian của căn bếp mà người dùng có thể tính toán, lắp đặt các dòng sản phẩm khác nhau. Thông thường mức giá bát nâng hạ sẽ cao hơn giá bát cố định, đồng thời dòng giá bát này cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều không gian đáng kể hơn so với dòng cố định trước đây. 

Giá dao thớt
Đây cũng là dòng thiết bị phụ kiện tủ bếp nổi bật tới từ eurogold. Dòng sản phẩm này được thiết kế từ inox hiện đại, với ba tầng tiện dụng, giúp bạn có thể chứa đựng nhiều loại dao thớt khác nhau, vừa tiết kiệm không gian và an toàn khi sử dụng. Với những gia đình có con nhỏ, thì đây thực sự là thiết bị không thể thiếu. Người tiêu dùng có thể lựa chọn hai chủng loại giá dao thớt gồm giá dao thớt dạng hộp, và giá dao thớt dạng sợi. 

Mâm xoay, kệ góc liên hoàn
Với những dòng tủ bếp góc, thì phần kết nối giữa hai phần tủ bếp dưới thường xuyên gặp phải. Tận dụng phần không gian này giúp người dùng có thêm nhiều những tiện ích, đặc biệt là những gian bếp bị hạn chế về mặt không gian. Sản phẩm giúp gian bếp của bạn trở nên gọn gàng hơn, lưu trữ được nhiều hơn các vật dụng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Trên đây là một số phụ kiện tủ bếp tới từ thương hiệu Eurogold mà người tiêu dùng có thể quan tâm và lựa chọn. Ngoài ra còn nhiều những dòng sản phẩm đa dạng khác, mà người tiêu dùng có thể tìm kiếm cho căn bếp của mình.  Hãy lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp đáng tin cậy để có được những phụ kiện tủ bếp ưng ý nhé. Một trong những địa chỉ tin cậy mà người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm này có thể kể tới đó chính là bluha.vn.
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/phu-kien-tu-bep-grob
Xem thêm bài viết: http://www.moingaymottin.com/news/detail/bao-gia-phu-kien-tu-bep-eurogold-cho-doc-gia-4388.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *